คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ ดร.ประพจน์ แย้มทิม ในโอกาสรับรางวัลผู้บริหารการศึกษาดีเด่น ด้านการทำคุณประโยชน์ต่อการมัธยมศึกษาไทย จากสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย
โพสเมื่อ : 15 ธ.ค. 2564,14:19   อ่าน 4389 ครั้ง