พิธีไหว้ครู ประจำปี 2562
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ได้กำหนดจัดกิจกรรมวันไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู แสดงความกตัญญูกตเวทีและรำลึกถึงพระคุณของครู สืบทอดประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม พร้อมมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดียอดเยี่ยม และนักเรียนที่มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีผู้ใหญ่ใจดีร่วมบริจาคทุนการศึกษาแก่นักเรียนเป็นจำนวนมาก ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ณ อาคารประชาร่วมใจ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 22 มิ.ย. 2562,00:00   อ่าน 7815 ครั้ง