โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ได้รับรางวัลเลิศรัฐ ปี2562
อีกหนึ่งความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยได้รับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2562 13 กันยายน 2562  โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย เข้ารับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี พ.ศ. 2562 สาขาการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม (Thailand Excellent Participatory Governance Awards)  ประเภทรางวัลสัมฤทธิผลประชาชนมีส่วนร่วม(Effective Change) สำหรับหน่วยงานราชการที่เปิดโอกาสให้ประชาชนและภาคส่วนอื่นเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานและบริหารงานร่วมกันอย่างเป็นรูปธรรม จากผลงาน “ตามรอยพ่อที่พอเพียงสู่งานอาชีพ...โครงการนักธุรกิจน้อยมีคุณธรรม นำสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์” ในงานสัมมนาวิชาการ “Shift to the future : ภาครัฐปรับ อนาคตเปลี่ยน” ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.)โดยมีนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล
โพสเมื่อ : 15 ก.ย. 2562,20:53   อ่าน 8171 ครั้ง