งานชมรม อย.น้อย
16 ก.ย. 2563 ชมรม อย.น้อย ร.ร.สมุทรสาครวิทยาลัยคว้ารางวัลเลิศรัฐ จาก กพร. หนึ่งเดียวของ สพฐ.
ชมรม อย.น้อย ร.ร.สมุทรสาครวิทยาลัย เจ๋ง คว้ารางวัลเลิศรัฐ จาก กพร. หนึ่งเดียวในโรงเรียนทั้งประเทศที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้
นำทัพโดย ท่านผู้อำนวยการ ดร.ประพจน์ แย้มทิม ผู้ดำเนินงาน ครูณัฐภษรณ์ พสุสิทธิพงศ์ นายณัฐพงศ์ วีระชุนย์ นายรัฐกรณ์ อาศาสตร์ สสจ.สมุทรสาคร คณะกรรมการชมรม อย.น้อยและชุมชน โดยได้รับรางวัล สัมฤทธิผลประชาชนมีส่วนร่วม ผลงาน "สานพลังเครือข่าย อย.น้อย
สร้างเสริมพฤติกรรมสุขภาพดี สู่วิถีชุมชน" ซึ่งได้รับโล่จากท่านรองนายกรัฐมนตรี ดร.วิษณุ เครืองาม ในวันที่ ณ วันที่ 16 กันยายน 2563
ณ อิมแพค เมืองทองธานี ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกๆภาคส่วนที่มีส่วนเกี่ยวข้องมา ณ โอกาสนี้
โพสเมื่อ : 16 ก.ย. 2563,13:57   อ่าน 7388 ครั้ง