การคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีมีคุณธรรม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปีการศึกษา 2564
สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสาคร และ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ได้ดำเนินการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีมีคุณธรรม สมควรยกย่องและเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ จังหวัดสมุทรสาคร ปีการศึกษา 2564 เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว โดยมีเด็กและเยาวชนได้รับการคัดเลือกจำนวน 47 คน โดยนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลคือ นางสาวบุญจิรา หลงสมบุญ  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนด้วยครับ
โพสเมื่อ : 19 พ.ค. 2564,13:16   อ่าน 4344 ครั้ง