ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ ดร.ประพจน์ แย้มทิม ที่ได้รับรางวัลผู้บริหารดีเด่น
ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการ ดร.ประพจน์  แย้มทิม ผู้อำนวยการโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรสาคร สมุทรสารสงคราม ที่ได้รับรางวัล “ผู้บริหารสถานศึกษา ที่มีผลงานดีเด่น ประจำปี 2563 (ด้านทำคุณประโยชน์ต่อการมัธยมศึกษาไทย) ” จากสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ประกาศ ณ วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
โพสเมื่อ : 30 ก.ค. 2564,15:42   อ่าน 4166 ครั้ง