โรงเรียนเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย บริหารจัดการได้ดีเป็นไปตามมาตรฐาน ทำให้สามารถเปิดเทอมวันแรกในรูปแบบ on siteได้ โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก
สํานักข่าวไทย  : TNAMCOT

ในวันที่ 1 พ.ย. 2564 โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย เปิดเทอมแบบ on site วันแรก เต็มรูปแบบ กลับมาเรียนครบทั้ง ม.1-ม.6 แต่จะลดเหลือจำนวนครึ่งหนึ่งของแต่ละห้อง แบ่งตามเลขที่สลับกันมาเรียนคนละสัปดาห์ โดยนักเรียนที่นี่มากกว่า 90% ได้รับวัคซีนแล้ว เด็กๆ ตื่นเต้นได้กลับมาพบเพื่อนอีกครั้ง

AMARINTV : อมรินทร์ทีวี

บรรยากาศการเปิดเรียนวันแรกคึกคัก โรงเรียนขอเปิดสอนแบบ On-site พร้อมยึดความปลอดภัยของผู้เรียน ขณะเที่ยวบินแรก แตะรันเวย์ ประเทศไทยแล้ว

TNN Online : TNNข่าวเที่ยง

1 พ.ย.64 เปิดเทอมวันแรกคึกคัก เข้มมาตรการป้องกันโควิด

โพสเมื่อ : 01 พ.ย. 2564,14:57   อ่าน 4034 ครั้ง