โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา ศึกษาดูงานสภานักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย
โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยาได้เดินทางมาศึกษาดูงาน สภานักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย โดยมีคณะครูที่ปรึกษางานประชาธิปไตยให้และคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยให้การต้อนรับ และร่วมลงนามข้อตกลงร่วมกันระหว่างสองโรงเรียน
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 30 ธ.ค. 2561,11:39   อ่าน 7343 ครั้ง