สวัสดีปีใหม่ สมุทรสาครวิทยาลัย 2562 (นักเรียน)
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้กับนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย โดยมีท่านผู้อำนวยการ ดร.ประพจน์ แย้มทิม เป็นประธานในพิธี กล่าวอวยพรให้กับนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ในช่วงเช้าได้มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป มีการแสดงเปิดงาน การรำกลองยาว มีการแสดงจากนักเรียนโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย มีการประกวดดาว เดือน และดาวเทียมสมุทรสาครวิทยาลัย ภายในงานจะมีร้านอาหารจากคณะสีต่างๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้ ร้านค้าโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย งานสวัสดิการ งานกิจการนักเรียน งานพัสดุ และบุคลากรในโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย มาแจกให้นักเรียนและบุคลากรทานกันอย่างเต็มที่ และที่พลาดไม่ได้เลย นักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมงานจะได้ตักไข่จับของรางวัลกันทุกคน มีทั้งคนที่โชคดีได้รับรางวัลใหญ่และคนที่ไม่มีโชคก็จะได้รับลูกอมปลอบใจกันไป สุดท้ายนี้ก็ขอให้นักเรียนทุกคนมีความสุข ความเจริญ ในปีใหม่ที่จะถึงนี้นะครับ Happy New Year 2019 !!!
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 30 ธ.ค. 2561,00:00   อ่าน 7539 ครั้ง