สวัสดีปีใหม่คณะครูและบุคลากรโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย 2562
โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยจัดงานวันขึ้นปีใหม่ให้กับคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ในวันที่ 4 มกราคม 2562 โดยมีท่านผู้อำนวยการกล่าวอวยพรให้กับคณะครูและบุคลากร มีท่านนายกสมาคมศิษย์เก่าเข้าร่วมงานและมอบของขวัญให้กับคณะครู ภายในงานมีการจัดเลี้ยงโต๊ะจีน การแสดงของคณะครู การแสดงดนตรี การจับของรางวัล และการประกวดการแต่งกายชุดไทย ภายในงานมีคุณครูและบุคลากรเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก สุดท้ายนี้ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้ของรางวัลทุกท่านครับ สวัสดีปีใหม่ 2562 ปีหมูทอง เฮงๆ รวยๆ ทุกคนครับ
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ >> #picturesk1
โพสเมื่อ : 05 ม.ค. 2562,00:00   อ่าน 7645 ครั้ง