" เปิดเทอมวิถีใหม่/สารตั้งต้น EP 243 "
ในวันที่ 8พ.ย. 2564 โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัยได้รับเชิญให้ออกรายการ สารตั้งต้น ช่อง PPTV HD 36 ซึ่งได้พูดถึงเสียงสะท้อนระหว่างการเรียนออนไลน์และออนไซต์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคมในการที่จะก้าวสู่ยุคใหม่ ยุคที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ Covid-19 หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอก 3 คลี่คลายลง จำนวนผู้ติดเชื้อลดลง คุณภาพการศึกษาของเด็กไทยจะเป็นยังไง และแนวโน้มที่จะกลับมาเปิดเรียนแบบ 100 % จะทำได้เร็วๆ นี้หรือไม่?
ฝากทุกๆท่านช่วยส่งกำลังใจให้โรงเรียนของพวกเรา และก้าวไปพร้อมๆกันครับ
ครูแสดงโดย ครูณัฐพงศ์ วีระชุนย์, ครูเสาวนีย์ จันทร์มล, ครูเกศรา ปรียงค์, ครูณัฐภษร พสุสิทธิพงษ์, น.ส.อริษา แวววงศ์, ครูสุรพล สาครพิทักษ์, ว่าที่ร้อยตรีวัชระ ประทุมรัตน์,
นักเรียนแสดงโดย ด.ญ.อรณิชชา ทองพาศน์, นักเรียนชั้น ม.2/2 ,ด.ช.ธนวัฒน์ วิลาวรรณ์
ผู้ดำเนินรายการ น.ส.หทัยพรรณ โถดี, น.ส.ณิชกานติ์ แววคล้ายหงษ์
โพสเมื่อ : 10 ธ.ค. 2564,14:41   อ่าน 4256 ครั้ง